Giới thiệu

Nhà hàng Vua Hải Sản – Hạ Long tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Hoàng Quốc Việt, TP. Hạ Long, nằm  trong khu vực trung tâm du lịch của vịnh Hạ Long một trong 7 ky quan thiên nhiên mới của thế giới. Nhà hàng Vua Hải Sản chỉ cách chợ hải sản Cái Răm 100m, cách tổ hợp khu vui chơi Sunwold Hạ Long 3km, cách cảng du lịch Tuần Châu 7km đây là vị trí thuân lợi của nhà hàng Vua Hải Sản chúng tôi.

Với phong cách thiết kế  theo 3 phong cách gồm không gian mở với sân bia có sức chứa 180 người không gian thóang mát. Không gian nhà hàng có sức chứa 220 khách phục vụ sinh nhật, đám cưới, hội nghị, khách đoàn với thiết kế sang trọng. Phòng VIP gồm phòng 10 người, phòng 20 người, phong 30 người  không gian ấm cúng là sự lựa chọn lý tưởng cho những thực khách yêu hải sản Hạ Long.

 Nhà hàng Vua Hải Sản – Hạ Long chuyên phục vụ những món ăn hải sản độc đáo và mới lạ.

Đến với nhà hàng Vua Hải Sản – Hạ Long Quý khách sẽ ngạc nhiên bởi sự đa dạng của các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất tại biển Hạ Long như: Lẩu Cá Lạp Xạp, Lẩu Hải Sản,Bề bề, Cá mú, Cua, Mực,Ngán, … cũng như các loại hải sản nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp như: Cua Alaska, Ốc vòi voi Canada, Bào ngư Úc.v.v. Tất cả điều này làm cho các món ăn trở nên phong phú và đa dạng, mang đậm hương vị Á Đông nói chung và Hạ Long nói riêng.

 Nhà hàng Vua Hải Sản – Hạ Long quy tụ những món ăn từ dân dã đến thượng hạng nhằm phục vụ tất cả các du khách đến với thành phố du lịch Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong không gian sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhưng với mức giá phải chăng.Nhà hàng Vua Hải Sản chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên và mang đậm hương vị biển.